Tác giả Chủ đề: Đừng cố gắng trở thành người thành công, hãy là người có giá trị — Einstein  (Đọc 1918 lần)

Offline admin

  • Administrator
  • Trung tướng
  • *****
  • Điểm yêu thích +105/-0
  • Học, học nữa, học mãi
    • Diễn đàn Nhật Bản
  • Paypal Account: admin@diendannhatban.info
Đừng cố gắng trở thành người thành công, hãy là người có giá trị"
“Try not to become a man of success, but rather try to become a man of value.”
「成功者になろうとするな。価値のある人間になれ」
— Albert Einstein.


 
Đầu tiên là #THÀNH CÔNG
có thể đo lường được bằng thành tích và mục tiêu của bạn đạt được. Có một công thức để tính toán thành công tuỳ theo quan điểm và lý tưởng của mỗi người. Nhưng ngày nay, thành công không chỉ đơn thuần là sự tự mãn về bản thân. Mà nó chínhh là cách mọi người đánh giá qua con người của bạn, cách mọi người sẽ nhìn bạn như một nguồn cảm hứng. điều này không hề đơn giản và nó cũng yêu cầu có yếu tố may mắn

Sau đó là #GIÁ TRỊ, (của bản thân, của những người xung quanh v.v..)
điều thường hay bị lãng quên vì chúng ta đang bận cố gắng chứng tỏ bản thân với thế giới bên ngoài - thành ra bạn sẽ đánh mất những gì quan trọng. Hãy tận hưởng cuộc sống của riêng bạn, yêu thích công việc mà bạn đang làm và tạo ra những kỷ niệm quý giá với đồng nghiệp hoặc những người thân xung quanh bạn.

Vì vậy, cố gắng không nên chọn chỉ để trở thành một người thành công. mà đánh mất con người bạn. Hãy sống cuộc sống hạnh phúc, tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc đời bạn. Và một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể thành công ở mọi khía cạnh trong cuộc sống bằng cách làm cho bản thân và mọi người xung quanh đều có thể phát huy được giá trị tuyệt vời của mỗi người  thì bạn sẽ có được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Diễn đàn Nhật Bản
Diễn đàn Nhật Bản