Diễn đàn Nhật Bản - diendannhatban.info

KINH DOANH - BUSINESS => QUẢNG CÁO => Tác giả chủ đề:: TitiHenry31 trong Thứ năm, 17/12/2015, 04:34:05

Tiêu đề: Cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ laser tiên tiến
Gửi bởi: TitiHenry31 trong Thứ năm, 17/12/2015, 04:34:05
Trị tàn nhang tận gốc bằng laser là cách trị tàn nhang ưu việt được chỉ định hiện nay. Những ưu điểm gì khiến trị tàn hương bằng laser là cách bạn nên sử dụng?

(http://diendanthammy.net/attachments/dieu-tri-tan-nhang-bang-anh-sang-1-jpg.12597/)

Mau chóng loại bỏ hoàn toàn tàn hương, lấy lại làn da đẹp mịn

Cách trị tàn nhang tận gốc (http://diendanthammy.net/threads/cach-tri-tan-nhang-tan-goc-nay-co-hieu-qua-that-ko-cac-me-oi.21677/) bằng Laser là sự phối hợp hoàn hảo của các bước sóng laser mang năng lượng xuyên sâu lớn. Các bước sóng ngắn tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Trong khi đó, bước sóng dài tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp loại bỏ hoàn toàn tàn hương và ngăn chặn tái phát trở lại.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát hay bất cứ tổn thương nào

Cách trị tàn nhang (http://diendanthammy.net/forums/tri-tan-nhang-hieu-qua.141/) bằng laser là công nghệ rất thông minh, phát theo xung có hiệu suất cao nhưng tính năng lại rất ổn định. Các tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào những sắc tố sậm màu mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và những mô phụ cận, do vậy không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Chữa trị tàn nhang bằng tia laser ngay thức thì, kết quả duy trì vĩnh viễn

Chỉ sau lần điều trị duy nhất (nếu có quá nhiều tàn nhang thì bạn nên ứng dụng đến lần thứ 2), bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn trên làn da của mình, tàn hương được triệt tiêu hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chóng vánh, không mất thời kì nghỉ dưỡng

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian điều trị, chỉ 45 phút, bạn sẽ lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng. Sau khi chấm dứt quá trình chữa tàn nhang bằng laser (http://diendanthammy.net/threads/chua-tri-tan-nhang-bang-laser-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong.38504/), bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.