Tác giả Chủ đề: [FJC] Bản lĩnh Nhật ngữ lần 5 - Cập nhật thông tin và cơ cấu giải thưởng  (Đọc 2819 lần)

Offline FTU FJC

  • Thành viên mới
  • *
  • Điểm yêu thích +0/-0
  • Diễn đàn Nhật Bản
Trải qua chặng đường 4 năm, với đội ngũ BTC ngày càng hoàn thiện và kinh nghiệm hơn về tất cả các mặt. Cuộc thi BẢN LĨNH NHẬT NGỮ (BLNN) mỗi năm lại có một sự thay đổi mới mẻ và phù hợp hơn qua từng thời kỳ. Và tiếp nối truyền thống đó, BLNN năm nay mạnh dạn thay đổi nội dung, hình thức các vòng thi, chú trọng hơn vào sự tương tác, giao tiếp giữa các thí sinh với nhau và cũng như giữa các thí sinh với khách mời người Nhật qua hình thức các phần thi được mô phỏng dưới dạng game nhiều hơn.

   1.Trước hết đó là về chủ đề cuộc thi. Từ những chủ đề về văn hóa, về du lịch Nhật Bản như những năm trước, thì năm nay chúng tôi đã quyết định chọn chủ đề "Du lịch Việt Nam". chúng tôi muốn thông qua chủ đề của cuộc thi - “DU LỊCH” - để tìm ra những bài viết bằng tiếng Nhật thật hay và ấn tượng nói về vẻ đẹp du lịch của Việt Nam cũng như nhằm góp phần thu hút khách du lịch Nhật đến Việt Nam. Ngoài ra, với mục đích tạo ra sân chơi thực hành tiếng Nhật, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên tiếng Nhật trong TP.HCM và mở rộng mối quan hệ Việt – Nhật.


   2. Về số lượng thí sinh đăng ký. Từ 3 người/nhóm như năm ngoái. Chúng tôi đã quyết định đổi thành 2 người/nhóm. Mục đích nhằm tăng số lượng đội đăng ký tham gia và tính cạnh tranh giữa các đội.

   3. Khác với năm ngoái, năm nay chỉ có các đội lọt vào vòng 2 mới phải nộp bài sakubun.


   4. Và như đã đề cập ở trên, để giảm bớt áp lực và căng thẳng vốn có trong mỗi cuộc thi. Vòng 2 của BLNN năm nay sẽ được tổ chức ngoài trời, dưới dạng một trò chơi lớn. Chúng tôi muốn các bạn tham gia cuộc thi với một niềm háo hức và vui vẻ, để các bạn có những kỷ niệm khó quên.

   5. Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng và hấp dẫn. Đó là sự thay đổi về CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 48 TRIỆU ĐỒNG gồm:


KHOÁ HỌC KĨ NĂNG
TẠI CÔNG TY AIMNEXT
(200 - 300 USD/KHOÁ)
TIỀN MẶTCOUPON HỌC TIẾNG NHẬT TẠI
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ LAPIS
GIẢI 12 suất học bổng toàn phần1,500,000 ĐỒNG2 coupon, mỗi coupon trị giá 1,000,000
GIẢI 22 suất học bổng toàn phần1,000,000 ĐỒNG2 coupon, mỗi coupon trị giá 1,000,000
GIẢI 32 suất học bổng toàn phần700,000 ĐỒNG2 coupon, mỗi coupon trị giá 1,000,000
GIẢI KHUYẾN KHÍCH2 suất học bổng toàn phần500,000 ĐỒNG

   
Với sự thay đổi này, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút nhiều thí sinh từ các trường trên thành phố cũng như tạo cho thí sinh cảm giác vui chơi, học hỏi và giảm bớt áp lực, căng thẳng vốn có ở mỗi cuộc thi.

Ngoài ra chúng tôi cũng xin thông báo là nếu các bạn có GIỜ THI Ở TRƯỜNG trùng với giờ thi của VÒNG 1 thì hãy cứ mạnh dạn đăng ký, đồng thời gửi mail về Bạn không thể xem liên kết này. Đăng ký hoặc Đăng nhập thông báo lý do và ngày giờ bận. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho các bạn một giờ thi  khác không trùng với thời gian bạn báo qua mail. Hãy nhanh tay đăng kí để cùng trải nghiệm và đoạt giải nhé
Thân ái
FJC

Offline FTU FJC

  • Thành viên mới
  • *
  • Điểm yêu thích +0/-0
  • Diễn đàn Nhật Bản
Re: [FJC] Bản lĩnh Nhật ngữ lần 5 - Cập nhật thông tin và cơ cấu giải thưởng
« Trả lời #1 vào lúc: Thứ năm, 15/03/2012, 10:39:31 pm »
Thông báo, thông báo
Thời hạn đăng ký cuộc thi hùng biện BLNN5 chỉ còn khoảng 3 giờ. Các bạn hãy nhanh ta đăng ký tại link: Bạn không thể xem liên kết này. Đăng ký hoặc Đăng nhập
« Sửa lần cuối: Thứ năm, 15/03/2012, 10:43:54 pm gửi bởi FTU FJC »