Dự án Ecolife Capitol số 58 Tố Hữu, Hà Nội

  • 0 Trả lời
  • 1269 Xem

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

*

Offline haibimdt

  • Binh nhì
  • *
  • +0/-0
  • Diễn đàn Nhật Bản
  • Paypal Account: haibimdt
Dự án Ecolife Capitol số 58 Tố Hữu, Hà Nội
« vào lúc: Thứ tư, 11/11/2015, 12:33:24 »
Dự án EcoLife Capitol nằm trong khu vực trung tâm hành chính và kinh tế của Thủ Đô được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, trên trục đường chính Tố Hữu (số 58 Lê Văn Lương kéo dài).

 

Là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió, hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua  các  khoảng  trống  được  bố  trí  tinh  tế,  các khoảng  cách  và  tỉ  lệ  kiến  trúc  được nghiên  cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu,  các  thảm  cây  xanh  trên  tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy,...Tổ hợp EcoLife Capitol được xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 34 - 36 tầng, với 760 căn hộ được bố trí từ tầng 6 - 36, cung cấp cho khách hàng các lựa chọn đa dạng về diện tích căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. (diện tích thông thủy từ 45m2 - 111m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ).

 

Các tiện ích tạo nên sự khác biệt so với các dự án xung quanh: Suối nhân tạo, thác tràm, vườn tre, đường đi dạo, khu thể thao, sân sự kiện, khu vui chơi riêng cho trẻ em, khu dành cho người cao tuổi, và đặc biệt là bể bơi bốn mùa khoáng mặn đầu tiên tại Hà Nội,....


Ecolife Capitol với thiết kế xanh hệ thống nước tràn từ tầng 5 xuống tầng 1 mang đến không gian xanh mát cho toàn khu chung cư với kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp từng thiết kế dự án nổi tiếng vườn trong phố Imperia Garden.

 

Ecolife Capitol thiết kế xẻ khe giữa các căn hộ lấy ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ tránh tình trạng tự kỷ quả các nhà phố. Ecolife Capitol sử dụng tính năng lọc nước tiên tiến thông minh, giúp khách hàng có thể uống nước sạch trực tiếp tại vòi, tất cả các cột chịu lực của toàn tòa nhà được bố trí vào các vách tường giúp từng căn hộ trở nên vuông vắn, và thêm được diện tích sử dụng.

 

Ecolife Capitol hệ thống đèn chiều sáng thông minh, hệ thống đèn tự động bật tắt khi ra vào căn hộ, cửa nhà được sử dung hệ thống vân tay an toàn bảo mật.

 

Ecolife Capitol sử dụng hệ thống kính 2 lớp ngăn ánh sáng chiếu quá mạnh nhưng nhưng đáp ứng đủ như cầu ánh sáng vào trong không gian sống, Kính 2 lớp ưu điểm cách âm, cách nhiệt rất tốt.Chính vì thế nhưng căn hộ hướng ban công Tây Nam sẽ không bị nóng.

 

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (THUDO INVEST) Các dự án đã đầu tư trước đó: Ecohome Cổ Nhuế,... Thủ đô INVEST đã rất tâm huyết vơi Ecolife Capitol, tiêu chí:

- Kiến trúc độc đáo, chất lượng công trình vượt trội.

- Tập trung khai thác triệt để những nét độc đáo của mô hình Kiến trúc xanh – bền vững áp dụng riêng cho công trình mang đến sự khác biệt.

- Chú trọng đến trải nghiệm thực tế cho người sử dụng.

- Không chỉ là công trình xanh thân thiện môi trường mà còn bao hàm của tính xã hội – nhân văn đến từ chính cộng đồng cư dân sinh sống trong dự án.

 

Bàn giao: quý I năm 2017

Giá bán: từ 1,15 tỷ (bao gồm nội thất).

Các loại diện tích 45m2 - 111m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ).

Tiến độ: 20% ( khi ký HĐMB - 10% (xong tầng 5) - 15% (xong tầng 15) - 15% (xong tầng 25) - 10% (cất nóc) - 25% (bàn giao) - 5% (số đỏ).

Chiết khấu + phần quà có giá trị cho các khách hàng mua giai đoạn 1.

Vừa bán vừa nhận chuyển nhượng (theo sát khách xuyên suốt dự án).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phụ trách dự án 094.678.9922