Diễn đàn Nhật Bản - diendannhatban.info

Please login or register.

Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát
Tìm kiếm chi tiết  

Tin tức:

Bạn không thể xem liên kết này. Đăng ký hoặc Đăng nhập

Trang: [1]   Xuống

Tác giả Chủ đề: 10 lý do tại sao bạn chưa phát huy được tiềm năng của mình  (Đọc 1235 lần)

admin

  • Administrator
  • Thiếu tướng
  • *****
  • Điểm yêu thích +105/-0
  • Offline Offline
  • Paypal Account: admin@diendannhatban.info
  • Học, học nữa, học mãi
    • Diễn đàn Nhật Bản
10 lý do tại sao bạn chưa phát huy được tiềm năng của mình
« vào lúc: Thứ ba, 22/05/2018, 07:38:04 am »

Bạn muốn được hạnh phúc, nhưng bạn đang có nhiều điều thất vọng trong cuộc sống, sự nghiệp, gia đình và cả tài khoản ngân hàng của bạn. Hơn thế nữa là bạn không thể đặt tay mình vào để giải quyết vấn đề.


Đó chính là những thực tế trong cuộc sống mà bạn cần phải đương đầu. Vấn đề là bạn phải thoát ra khỏi những vấn đề này bằng chính con đường của riêng bạn.
Hãy kiểm tra 10 lý do sau đây, có thể đó chính là nguyên nhân gây ra những vấn đề trên. Hãy đối diện và vượt qua nó để bạn có được cuộc sống tốt đẹp hơn

1. Sợ điều gì đó một cách mặc định.
Bạn thích mơ mộng về việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, bỏ bê công việc hiện tại và có thể bạn rất ghét nó, và bạn cũng muốn tìm mục đích thực sự cuộc sống của bạn - nhưng bạn lại sống trong sợ hãi không dám đối diện vươn lên với những hoài bão của mình.

Sợ hãi là mặc định tự nhiên của bạn. Nhưng phải vượt qua nó bằng cách đừng mơ mộng nữa, hít một hơi thật sâu để bắt tay ngay vào công việc mà bạn muốn làm

2. Không thể bắt đầu.
Chắc chắn, bạn muốn nghe lời khuyên, nhưng bạn không bao giờ làm theo điều đó. Bạn giả vờ rằng nghe hướng xây dựng cũng giống như đi theo hướng đó. Nó không phải.

Bạn đang lừa chính mình. Hành động không xảy ra do thẩm thấu. Hãy lắng nghe, tiết thu và làm theo một cách hiệu quả

3. Không có phương hướng.
Làm thế nào bạn làm những gì bạn làm là quan trọng như, nếu không quan trọng hơn, những gì bạn làm. Làm thế nào sẽ giúp bạn có được nơi bạn muốn đi. Mục tiêu của bạn là gì? Bạn đang làm gì để đến đó?

Bạn không thể ngồi yêu không làm gì và hy vọng sẽ thành công. Bạn cần một quá trình và một kế hoạch để đạt được điều đó.

4. Không đánh giá hoặc đo lường chính xác những tiến bộ hoặc thay đổi.
Bạn không đánh giá hay đo lường được sự tiến bộ của mình. Nếu bạn không đo lường nó, bạn sẽ cải thiện như thế nào? Không cải thiện, bạn sẽ không thể phát triển và mở rộng được.

Điều đó làm tăng thêm không bao giờ đo lường được tiềm năng đầy đủ của bạn.

5. Không kết bạn với những người giỏi hơn mình.
Nếu bạn đang xung quanh mình với những kẻ ngốc làng, bạn sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng của bạn. Tìm những người thách thức bạn để đạt được nhiều hơn.

Dành nhiều thời gian hơn với những người giỏi hơn mình và là những người suy nghĩ tích cực. Họ sẽ tạo động lực cho bạn.

6. Suy nghĩ tiêu cực.
"Tôi không đủ tốt" đang rình rập trong đầu bạn. Nếu bạn không tin vào bản thân và bộ kỹ năng của bạn, làm thế nào bạn có thể mong đợi bất cứ ai khác? Tạo các chiến thắng nhỏ và kỷ niệm chúng dựa trên công việc bạn làm.

Bạn xứng đáng với nó. Tin nó đi. Điều này sẽ xây dựng sự tự tin. Niềm tin tạo ra sự tự tin và bạn có thể nói lời tạm biệt với những niềm tin tiêu cực đó

7. Sự hoàn hảo tuyệt đối.
Bạn nghĩ mọi thứ phải hoàn hảo. Nếu nó không hoàn hảo, bạn bỏ nó đi. Sự hoàn hảo dẫn đến sự trì hoãn. Sự trì hoãn dẫn đến sự hủy diệt của một giấc mơ.

Đừng lãng phí thời gian để cố gắng tìm ra thời gian hoàn hảo. Sẽ không bao giờ có một thời gian hoàn hảo. Không bao giờ. Tin tôi đi. Thực hiện bước đầu.

8. Cho rằng những lý do của mình không hợp lý.
Bạn nghĩ rằng lý do của bạn không phải là lý do vì nó không hợp lý. Hãy suy nghĩ lại: Lý do dù không hợp lỹ thì chúng vẫn là lý do.

Dừng suy nghĩ lại với lý do có hợp lý hay không. Cứ làm theo những gì bạn thấy là đúng

9. Cần một sự cho phép từ ai đó?
Bạn đang chờ sự cho phép. Tại sao bạn cần sự cho phép để làm những gì bạn muốn, và trở thành bạn là ai?

Ngừng chờ xác thực và cho người khác yêu cầu bạn thực hiện bước đầu tiên. Nếu bạn đang làm nhiệm vụ, bạn sẽ không bao giờ phải xin phép.

10. Bạn không rèn luyện bản thân?
Can đảm và sáng tạo giống như cơ bắp, và cơ bắp của bạn bị teo khi bạn không rèn luyệ nó. Khi bạn hành động và tạo ra mọi thứ mỗi ngày đó chính bạn rèn luyện thói quen cho sự can đảm và sáng tạo đó. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ mắc phạm sai lầm, nhưng hay ghi nhớ những sai lầm đó vì nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Thói quen sáng tạo, thất bại, sáng tạo, thất bại ... này sẽ xây dựng khả năng chống lại thất bại của bạn. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ quán tính của sự thất bại. Việc sáng tạo sẽ trở thành mặc định trong cuộc sống của bạn.

Diễn đàn Nhật Bản
« Sửa lần cuối: Thứ ba, 22/05/2018, 08:09:34 am gửi bởi admin »
Logged
Diễn đàn Nhật Bản
Trang: [1]   Lên
 

Trang được tạo trong 0.074 seconds với 24 câu truy vấn.