Tác giả Chủ đề: Địa ốc Hưng Vượng là ai? Có vị thế gì trên thị trường bất động sản?  (Đọc 31 lần)

Offline coseo1912

  • Binh nhì
  • *
  • Điểm yêu thích +0/-0
  • Tốc độ thông tin, Giá trị kiến thức
Địa ốc Hưng Vượng là ai đang là một từ khóa rất hot trong giới bất động sản. Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng nổi danh trong lĩnh vực môi giới bất động sản với sản phẩm chủ yếu là đất nền. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành công lớn trong hoạt động kinh doanh, Hưng Vượng trở thành một cái tên gây nhiều tò mò cho Đối tác và Khách hàng. Vậy thực chất, Địa ốc Hưng Vượng là ai? Công ty đang sở hữu vị thế như thế nào trên thị trường môi giới bất động sản?


Địa ốc Hưng Vượng là ai?

Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng là tên đầy đủ của Địa ốc Hưng Vượng. Thành lập vào ngày 4/4/2018, Công ty đã hoạt động được hơn 2 năm với nhiều thành công ấn tượng.

Được khởi tạo từ những doanh nhân trẻ tuổi có đam mê đặc biệt với bất động sản và khát khao muốn cống hiến cho cộng đồng những giá trị tích cực. Công ty Hưng Vượng được hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn, hướng tới xây dựng cộng đồng Nhà đầu tư an toàn thắng lợi để góp phần làm nên giá trị hưng vượng cho xã hội.


Kể từ khi thành lập, Địa ốc Hưng Vượng luôn chú trọng xây dựng một thương hiệu mang tính cách “Chân thật – Nhạy bén – Hiện đại – Vun đắp các mối quan hệ và Chú trọng hiệu quả công việc”.  Nhắc tới Địa ốc Hưng Vượng là nhắc tới một doanh nghiệp hoạt động bằng cái “TÂM” và “TẦM” lớn mạnh. Công ty đặc biệt chú trọng làm việc hết mình bằng sự liêm chính, công tâm, ưu tiên lựa chọn những sản phẩm mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho Nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Hưng Vượng cũng luôn nỗ lực nắm bắt sát thực nhu cầu thị trường. Đặc biệt chú trọng xây dựng các mối quan hệ hợp tác, đồng hành phát triển cùng có lợi với Đối tác và Khách hàng.

Địa ốc Hưng Vượng mong muốn ngày càng vững mạnh, không ngừng vươn lên tầm cao mới, chinh phục lĩnh vực đầu tư bất động sản đang ngày càng hấp dẫn. Song hành với đó, Ban Lãnh đạo và Tập thể Nhân viên Công ty nỗ lực để nâng tầm thương hiệu , xứng đáng với vị thế là Top 5 sàn giao dịch bất động sản chất lượng và uy tín nhất Việt Nam.

Địa ốc Hưng Vượng – Vinh quang “vươn lên” từ gian khổ

Hành trình đi đến thành công luôn đầy rẫy những khó khăn vất vả. Thử thách không chừa bất cứ ai, đặc biệt là với những người muốn tạo lập ra thành quả từ những bước đầu.

Để có được một Hưng Vượng phát triển ổn định như hiện tại, những doanh nhân “xây nền móng” ban đầu đã tốn nhiều công sức. Chỉ từ 7 nhân sự những ngày đầu thành lập, sau 2 tháng phát triển lên 40 nhân sự và hiện tại quy mô đạt hơn 200 người. Địa ốc Hưng Vượng đã trở thành một môi trường tốt và phù hợp cho những ai đam mê và yêu thích bất động sản.


Mỗi giai đoạn phát triển đều có những khó khăn riêng, từ những ngày không có giao dịch, vất vả lựa chọn sản phẩm, thách thức trong việc tìm kiếm khách hàng,… Song với tư duy quản lý kiên định, khôn khéo và linh hoạt, Ban Lãnh đạo Công ty đã chèo lái con thuyền Hưng Vượng vượt qua những khó khăn thách thức bủa vây. Để giờ đây, một Hưng Vượng lớn mạnh đang trụ vững, mạnh mẽ đối mặt với vô vàn thách thức từ thị trường và ngoại cảnh!

Thành tựu nâng tầm vị thế trên thị trường

Địa ốc Hưng Vượng hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực, tiêu biểu phải kể tới tư vấn và đầu tư bất động sản. Trải qua khoảng thời gian hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, đánh được những dấu mốc quan trọng và đạt nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh.

Dấu ấn Hưng Vượng được khởi tạo từ những sản phẩm đầu tiên mà Công ty thực hiện phân phối như: Dự án King Bay, Sala Garden, Forest City, La Luna Resort, Cam Lâm Diamond, Khu đất nền Cam Lâm – Bãi Dài, Đất nền Mỹ Xuân Ngãi Giao, Đất nền Hắc Dịch Central,…

Hiện nay, Địa ốc Hưng Vượng tiếp tục ghi nhiều dấu ấn mới khi mang tới cho Nhà đầu tư liên tiếp các sản phẩm có tiềm năng và chất lượng đạt tới sự hoàn mỹ: Dự án Suối Tân Diamond Town, dự án Phú Mỹ Future City, dự án Long Thành Airport City,…

Nhờ những siêu phẩm bất động sản có tiềm năng giá trị to lớn, mang lại lợi nhuận cực hấp dẫn cho Nhà đầu tư, Địa ốc Hưng Vượng đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng Đối tác và Khách hàng. Cũng nhờ uy tín và sự tin yêu ấy, vị thế của Hưng Vượng đang không ngừng lớn mạnh, có chỗ đứng ngày càng vững chắc trên thị trường bất động sản.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng, tầng 3, tòa Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 090.146.9886
Email: diaochungvuonghn@gmail.com
Website: https://diaochungvuong.com/

Nguồn: https://diaochungvuong.com/dia-oc-hung-vuong-la-ai-co-vi-the-gi-tren-thi-truong-bat-dong-san/

#địa_ốc_hưng_vượng
#địa_ốc_hưng_vượng_lừa_đảo
#địa_ốc_hưng_vượng_88_láng_hạ
#cty_địa_ốc_hưng_vượng
#công_ty_địa_ốc_hưng_vượng
#cty_cp_địa_ốc_hưng_vượng
#công_ty_cp_địa_ốc_hưng_vượng
#công_ty_cổ_phần_địa_ốc_hưng_vượng


Diễn đàn Nhật Bản - diendannhatban.info