Diễn đàn Nhật Bản - diendannhatban.info

Please login or register.

Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát
Tìm kiếm chi tiết  

Tin tức:

Bạn không thể xem liên kết này. Đăng ký hoặc Đăng nhập

Trang: [1]   Xuống

Tác giả Chủ đề: Trên tay thẻ tín dụng VPBank - Shopee: Ưu đãi freeship và hoàn tiền đến 10%  (Đọc 31 lần)

coseo1912

  • Binh nhất
  • *
  • Điểm yêu thích +0/-0
  • Offline Offline
  • Tốc độ thông tin, Giá trị kiến thức

Shopee hợp tác cùng VPBank và Visa để triển khai chương trình mở thẻ tín dụng VPBank - Shopee với loạt ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ. Nếu có dự định sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới!


Xem thêm: Bạn không thể xem liên kết này. Đăng ký hoặc Đăng nhập

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee có gì khác so với các loại thẻ khác?

VPBank - Shopee là sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu do Shopee và VPBank hợp tác ra mắt, bao gồm 2 loại: thẻ Shopee Platinum và thẻ Shopee Super Platinum. Người dùng có thể sử dụng chiếc thẻ này như một loại thẻ tín dụng thông thường để chi tiêu mua sắm, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đặt phòng, đặt vé máy bay...


Loại thẻ này rất thích hợp cho người tiêu dùng thói quen mua sắm trên Shopee, vì chủ thẻ sẽ được hưởng loạt ưu đãi độc quyền. Theo đó, người dùng khi mua sắm trên Shopee và sử dụng thẻ tín dụng VPBank - Shopee để thanh toán sẽ được hưởng các ưu đãi như: chương trình miễn phí vận chuyển, hoàn tiền lên đến 10% trong suốt 365 ngày cùng nhiều quà tặng trực tuyến khác. Cụ thể:

Hoàn tiền cho mọi chi tiêu: hoàn tiền lên đến 10% khi chi tiêu trên Shopee, Now hoặc các dịch vụ gọi xe, ăn uống, mua sắm tại siêu thị và các chi tiêu dịch vụ khác.

Quà tặng trực tuyến: tặng voucher Shopee lên đến 400k khi mở thẻ thành công và voucher hoàn xu lên đến 100k Xu vào tháng sinh nhật.

Nhận thêm đến 4 lượt miễn phí vận chuyển mỗi tháng.

Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên.

Người dùng sẽ nhận được những ưu đãi gì khi Mở thẻ VPBank - Shopee?

Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, các bước thực hiện được rút ngắn hơn so với thủ tục thông thường. Vì vậy, bạn có thể đăng ký mở thẻ ngay trên ứng dụng Shopee. Theo đó, sau khi nhập thông tin cá nhân, người dùng Shopee nhanh chóng được xét duyệt trước hạn mức tín dụng và được VPBank cung cấp một thẻ ảo để kích hoạt và chi tiêu nhanh chóng trong vòng 24H.

Từ hôm nay đến hết 15/12/2020, khi đăng ký mở thẻ thành công, người dùng sẽ được tặng thêm đến 9999 Shopee Xu và có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn như:

Cơ hội trúng Samsung Note 20 Ultra: từ ngày 28/9 - 15/12/2020, khách hàng khi mở thẻ tín dụng VPBank - Shopee thành công và có ít nhất 1 giao dịch hoàn thành trên Shopee sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 2 chủ nhân của chiếc điện thoại Samsung Note20 Ultra.

Cơ hội trở thành chủ nhân xe sang đẳng cấp: từ hôm nay đến 23/10/2020, với mỗi giao dịch bằng thẻ VPBank - Shopee từ 1 triệu đồng, người dùng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng qua email đăng ký mở thẻ dùng để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C180 2020 cùng các giải thưởng tiền mặt hấp dẫn lên đến 27.000.000 VNĐ.


Hướng dẫn đăng ký mở thẻ VPBank - Shopee:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi bạn đăng ký thành công, nhân viên của ngân hàng VPBank sẽ liên hệ bạn để xác nhận và hỗ trợ cũng như hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo.

Thẻ tín dụng VPBank - Shopee là được xem là lựa chọn phù hợp cho các bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee với tỷ lệ hoàn tiền cao và những ưu đãi độc quyền dành riêng cho chủ thẻ. Bên cạnh đó, thẻ cũng được tích hợp công nghệ thanh toán hiện đại có độ bảo mật rất cao của Visa, giúp các giao dịch trực tuyến qua thẻ trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Nguồn: Bạn không thể xem liên kết này. Đăng ký hoặc Đăng nhập
Logged
Trang: [1]   Lên
 

Trang được tạo trong 0.056 seconds với 22 câu truy vấn.